ลูกค้าสามารถชำระด้วย เงินสด หรือ โอนเงิน

ท่านสามารถชำระค่าสินค้าด้วยเงินสดที่โชว์รูมกล้วยน้ำไทเตาอบ ที่อยู่ และแผนที่ คลิกที่นี่ ไปหน้าติดต่อเรา
หากท่านโทรสั่งซื้อสินค้าทางโทรศัพท์ สามารถชำระด้วยการโอนเงินที่ธนาคาร เข้าที่บัญชีของบริษัทโดยตรง

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาพระรามสี่
บัญชีออมทรัพย์
ชื่อ บริษัท กล้วยน้ำไทคิทเช่น จำกัด
เลขที่ 035-253078-5

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาพระรามสี่
บัญชีออมทรัพย์
ชื่อ นาง พัชรินทร์ อิทธิวัฒนา
เลขที่ 035-252959-8

กรุณาโทรสอบถามเพื่อรับทราบรายละเอียด ราคา พร้อมส่วนลด ภาษีVAT และค่าขนส่งโดยรวมยอดเงินให้ครบถ้วน ก่อนโอนเงิน และโอนมาที่บริษัทตามเลขบัญชีนี้เท่านั้น
**** ทางเราไม่มีบัญชีชื่ออื่นๆที่เป็นชื่อบุคคล กรุณาอย่าโอนเงินเข้าบัญชีชื่ออื่น ซึ่งทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อยอดเงินโอนที่ไม่ได้โอนเข้าบัญชีของทางบริษัท*****
เมื่อท่านต้องการสั่งซื้อ เมื่อท่านโอนเงินเรียบร้อยแล้วโปรดแจ้งทางบริษัท ทางแฟ็ก 02 3900693 หรือทางอีเมล์ knt_bkk@hotmail.com เพื่อยืนยันการสั่งซื้อ กรุณาขอใบรับมัดจำไว้เป็นหลักฐาน  เพื่อจะได้จัดส่งสินค้าให้ท่าน อย่างรวดเร็ว กรณีที่ท่านสั่งซื้อสินค้าในแค๊ตตาล๊อตที่มีสินค้าพร้อมส่ง สามารถโอนจำนวนเงินเต็มเพียงครั้งเดียว รายการสั่งซื้อของท่านได้รับการดำเนินการจัดส่งให้อย่างรวดเร็ว  หากสินค้าที่ท่านสั่งซื้อเป็นกรณีสั่งทำ กรุณาโอนมัดจำ 50% เพื่อยืนยังการสั่งผลิต เมื่อสินค้าพร้อมส่ง ทางร้านจะแจ้งให้ท่านทราบและโอนส่วนที่เหลืออีกครั้งก่อนการจัดส่งสินค้า บัตรเครดิต และบัตรเงินสดอิเล็คตรอน ในขณะนี้ เราสามารถรับชำระเงินด้วยการใช้บัตรเครดิต ของธนาคารในประเทศหรือบัตรต่างประเทศ ที่มีสัญลักษณ์ VISA หรือ MASTER CARD ได้ทุกสาขา