จากประสบการณ์กว่า45 ปี ในวงการเบเกอรี่และขนมอบของประเทศไทย ปัจจุบัน กล้วยน้ำไทเตาอบเป็นผู้บุกเบิก ริเริ่ม และยังคงครอบครองตลาดการ ขายสินค้าประเภทอุปกรณ์เบเกอรี่และแปรรูปอาหารได้กว่าครึ่งของตลาดในประเทศไทย

เริ่มต้นจากร้านส่งแก๊สเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่แถวย่านกล้วยน้ำไท สามสิบกว่าปีก่อน การใช้แก๊สหุงต้มยังไม่เป็นที่นิยมการอบขนมปังก็ยังใช้ความร้อนจากถ่าน การอบขนมก็ใช้เตาถ่าน เราเริ่มผลิตเตาอบแก็สแบบของเราเองขึ้นเป็นตัวแรกในประเทศไทย ออกไปแนะนำลูกค้า ทดลองอบขนมให้ดูและสอนวิธีการจุดแก๊สที่ปลอดภัย และจากนั้นมาเตาอบของเรา ก็ได้รับความนิยมจากผู้ใช้โดยการบอกปากต่อปาก ช่วยให้กิจการพัฒนาและขยายขอบเขตอย่างกว้างขวาง และ รวดเร็ว

ปัจจุบันมีสินค้าจำหน่ายกว่า 1,000 รายการ ทั้งสินค้าที่ผลิตโดยตรงจากโรงงานที่ได้มาตรฐานของเราเอง และนำเข้าจากต่างประเทศ นอกจากนั้นเรายังส่งสินค้าออกไปยังประเทศต่าง ๆ เช่น ลาว มาเลเซีย พม่า เวียดนาม และ อินเดีย เนปาล รวมถึง ประเทศในแถบยุโรป คือ อเมริกา แคนนาดา อิตาลี สวีเดน และมัลดิฟ

ในยุคที่เศรษฐกิจตกต่ำและเกิดวิกฤตค่าเงินในประเทศไทยนั้น ได้ส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจ ของไทยอย่างมาก สินค้าต้นทุนต่างๆ ได้พากันขึ้นราคาอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทก็มิได้ ฉวยโอกาสขึ้นราคา หรือปรับลดคุณภาพของสินค้าลงแต่อย่างใด ในทางตรงกันข้าม เราได้เน้นการผลิตสินค้าจากโรงงาน เราเองให้มากขึ้น ปรับปรุงการผลิต และลดการนำเข้าสินค้าลง ซึ่งเป็นไปตามนโยบายเศณษฐกิจแบบพอเพียง ตามพระราชดำรัส ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งส่งผลให้กิจการดำเนินไปด้วยดี ตราบจนปัจจุบัน

ซึ่งขณะที่เราพัตนาสินค้าของเรานั้น ก็มีร้านเปิดเลียนแบบเกิดขึ้น และแอบอ้างใช้ชื่อใกล้เคียงกัน แต่เขาไม่สามารถเลียนแบบเทคนิดการผลิตที่ถูกต้องได้ ดังนั้นสินค้าที่ออกมา ถึงแม้จะมีลักษณะภานนอกคล้ายกัน แต่เนื่องจากวัสดุที่ด้อยกว่า และเทคนิคที่ต่างกัน ทำให้สินค้านั้นๆด้อยคุณภาพ ทำงานได้ไม่เต็มที่ และเกิดความเสียหายทั้งผู้ซื้อ และชื่อเสียงของร้านเรา

เป้าหมายการดำเนินงานของเราคือ ผลิตสินค้าที่มีความเป็นสากล มีความทันสมัน รูปแบบได้มาตรฐาน เพื่อตอบสนอง ความต้องการของตลาดการค้า ทั้งใน และต่างประเทศ รวมถึงการคิดค้นเครื่องมือ วัสดุ และเทคนิคใหม่ ๆ และพัฒนาคุณภาพสินค้าให้ทัดเทียมกับต่างประเทศ โดยเน้นให้เกิด ความทันสมัย และปลอดภัยกับผู้ใช้สูงสุดโดยไม่ลืมที่จะปรับปรุงการบริการหลังการขายให้ดียิ่งขึ้นอีก

สินค้าของกล้วยน้ำไทเตาอบที่ผลิตขึ้นจากโรงงานในประเทศไทยนั้น ได้มาตรฐานแข็งแรง ทนทานเป็นพิเศษ เนื่องจากเรามีวิศวกรออกแบบและควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน และเลือกใช้อะไหล่ที่ดีที่สุด และแข็งแรงทนทานที่สุดเท่านั้น ตัวโครงสร้างก็เลือกใช้เหล็กและสเตนเลส 100% เกรดเอ ที่มีความหนาพิเศษ มากกว่าสินค้าเกรดบีในท้องตลาด ระบบแก็ส และอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชิ้น ถูกประกอบเข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อเสื่อมสภาพหรือชำรุด ก็สามารถหาอะไหล่ทดแทนได้ ไม่ว่าเครื่องของท่านที่ซื้อกับเรานั้น จะมีอายุการใช้งานมานานกว่า10 หรือ 20 ปี หรือนานกว่านั้นก็ตาม และบำรุงรักษาก็ง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก เหล่านี้คือคุณสมบัติพิเศษ ที่ท่านจะได้รับจากสินค้าของโรงงานกล้วยน้ำไทเตาอบแห่งเดียวเท่านั้น.

บริษัท กล้วยน้ำไทคิชเช่น จำกัด
เลขที่ 4796 ถนนพระราม 4 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพ 10110
โทร: 02-713-6690 ต่อ 101 แฟ็กซ์:662 390 06693
089-455-6131